Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

Diễn đàn Trại Lính

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Từ khóa hot: đèn pin đồng hồ
Xem: 1478|Trả lời: 2

Lính nào chơi Yugioh_BAM trên facebook vào đây [Lấy địa chỉ]

Mod

Làm gì mà không Thốn ???!!

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

Đăng lúc 30-6-2012 16:55:52 |Hiện toàn bài

Ai chơi add nick tớ trên facebook chém nhau nhá

http://www.facebook.com/the3rdtigerx?ref=tn_tnmn

Yugioh!
Đến với giới trẻ Việt Nam không chỉ trên bộ manga cùng tên mà còn gắn với trò chơi bài ma thuật hấp dẫn. Hãy cùng điểm lại những điều thú vị của sản phẩm này nhé.
Khoảng 10 năm trước, giới trẻ Việt Nam được giới thiệu về trò chơi Yugioh! thông qua bộ truyện cùng tên (dịch ra tiếng Việt là Vua Trò Chơi). 10 năm đã qua, bao thăng trầm của phong trào Yugioh! Việt, cùng với bao lần tái bản và xuất hiện mới của series Manga/Anime này, Yugioh! đã có những bước tiến rất dài.Yugioh! là sản phẩm giải trí của Capcom phát triển, nhưng sau nhiều năm không thu được kết quả, sản phẩm này đã được Konami mua lại, và đến giờ, Yugioh! đã là trò chơi sử dụng quân bài (Card-game) ăn khách nhất thế giới, là một thương hiệu đáng giá hàng tỉ dollar của Konami.

Yugioh! không phải bước ra từ truyện tranh, mà chính xác hơn là ngược lại. Bộ truyện Yugioh! được phát hành là để lăng xê cho trò chơi Yugioh.Yugioh! là tên của phiên bản đầu tiên, bao gồm 4 season, và kết thúc khi Yugi cùng Atemu và các bạn trở về Ai Cập cổ xưa và đánh bại thế lực bóng tối. Sau khi Yugioh! kết thúc, Yugioh! R được phát hành để tiếp nối cốt truyện. Yugioh! là bộ đầu tiên mà cả phim hoạt hình lẫn manga đều bám sát nhau.Yugioh!GX là bộ phim hoạt hình tiếp theo của Yugioh!, lấy bối cảnh tương lai của Yugioh, với những nhân vật mới hoàn toàn, và có rất ít liên kết với bộ Yugioh! cổ điển.


Yugioh! 5Ds là phiên bản tiếp theo của thương hiệu. Đây là loạt Anime được chiếu trên truyền hình giống như Yugioh!GX, lấy bối cảnh trong tương lai, cách xa hoàn toàn với Yugioh! và Yugioh! GX, chỉ giữ nguyên cách thức sử dụng những quân bài. Series này giới thiệu một phong cách mới: Synchro Summon, một khái niệm mới hoàn toàn so với những gì đã được đề cập.
Mới đây NPH Konami đã tiếp tục con đường phát triển của trò chơi Yugioh, với phiên bản beta mở Yugioh! Bam đã chính thức ra mắt cộng đồng MXH Facebook.Điều này cho phép các game thủ có nhiều cơ hội tham gia vào cộng đồng Yugioh! trên toàn thế giới.


The3rdTigerX

www.dibui.coo.me

Dùng đạo cụ Báo cáo

Rank: 2

Đăng lúc 30-6-2012 18:54:31 |Hiện toàn bài
iêm add fb của bác rùi nhé

Dùng đạo cụ Báo cáo

Mod

Làm gì mà không Thốn ???!!

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

Đăng lúc 30-6-2012 19:30:31 |Hiện toàn bài
shelby gửi lúc 30-6-2012 18:54
iêm add fb của bác rùi nhé

Đang bị thằng trùm dùng quân bài bitch thúi hấp diêm , bài yếu quá đánh ko lại
The3rdTigerX

www.dibui.coo.me

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Trại Lính

GMT+7, 31-10-2014 20:58 , Processed in 0.036246 second(s), 10 queries .

Powered by Discuz! X2

Vietnamese Translation by DiscuzVN

Lên trên