1. Chào mừng bạn đến với diễn đàn trại lính
  Dismiss Notice

Trồng răng sau mất răng bao lâu thì phải ghép xương?

Thảo luận trong 'Chat chit spam' bắt đầu bởi hoasusu9x, 9/1/17.

 1. hoasusu9x

  hoasusu9x
  Expand Collapse
  Hạ sĩ

  Tham gia ngày:
  15/11/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Chào chưng sỹ KIM! Em vừa bi tai nạn và bị mất một hai răng cách thức đây 2 tuần. Do vẫn còn thấy đau nên em chưa muốn can thiệp gì tới răng miệng. Em dự định sẽ trồng lại hai răng này bằng cách ghép răng Implant. Nhưng vì ko biết thời khắc nào trồng răng thì thích hợp nhất để vừa lành thương sau mất răng mà lại không phải thực hành ghép xương, cho nên em muốn hỏi là trồng răng sau mất răng bao lâu thì phải ghép xương ạ? Trường hợp cụ thể của em thì nên chờ bao lâu nữa mới nên bình phục lại răng? tình thật cảm ơn chưng sỹ! (Đoàn Vĩnh Tâm – Vĩnh Phúc)

  giải đáp :
  Chào bạn Vĩnh Tâm!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn sở hữu chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Trong điều kiện thông thường thì cứ 3 tháng sau mất răng xương hàm sẽ bắt đầu tiêu hõm. Nhưng trong thực tiễn sở hữu các trường hợp phải sau 5 tháng. Cũng có trường hợp thành xương bị tiêu bớt chỉ sau 8 tuần, dù chừng độ tiêu xương là rất ít.

  Sự tiêu xương sẽ tác động trực tiếp tới chất lượng của chân răng khi đi vào trong xương. Trong điều kiện xương hàm không đủ mật độ và thể tích thì sự lưu giữ trụ Implant sẽ rất kém, giả dụ mang thể tồn tại được cũng sẽ ko thực sự bền chắc được như răng thật, ăn nhai ko đảm bảo.

  vì thế, trong hầu hết các trường hợp tiêu xương đều phải trải qua phẫu thuật ghép xương mới với thể ghép răng Implant thành công được.


  >>> Xem thêm:[/i][/b]
  giải phẫu ghép xương ko được chỉ định lúc tình trạng xương hàm của bệnh nhân hoàn toàn bình thưởng, chắc khỏe, ko bị tiêu hõm, thiếu chiều cao, mật độ. Tình trạng xương tuyệt vời này chỉ được đảm bảo ở người mới mẩt răng tối đa là 3 tháng.

  Bạn chỉ mới mất răng cách đây 2 tuần và còn bị đâu ê chưa sẵn sàng cấy ghép thì có thể chọn lọc các thời khắc cấy ghép răng implant. trong khoảng 10 tuần kế tiếp. Bắt đầu từ tuần thứ 4 – 8, nướu của bạn đã lành thương hẳn và sẽ không còn thấy đau ê. trong khoảng tuần thứ 12 xương bắt đầu tiến trình lành thương.

  đấy là 2 thời điểm hoàn hảo để bạn thực hành ghép răng mà ko có thể không phải ghép xương. không những thế, vẫn sở hữu những trường hợp do đặc trưng của xương hàm ko rẻ nên sự tiêu xương xảy ra sớm hơn.

  Vì thể muốn biết chính xác thời điểm xuất sắc để bạn trồng răng mà ko phải phẫu thuật ghép xương thì tốt nhất nên đến trực tiếp Nha khoa Hoàn Mỹ để được các chưng sỹ rà soát, thăm khám và cho bạn lời khuyên thật cụ thể.

  Bạn nên liên hệ sớm về trung tâm theo số hotline 1900.6899 để được tương trợ thấp hơn, ko nên để quá lâu vì với thể sẽ bỏ qua mất thời khắc trồng răng sau mất răng tuyệt vời mà chẳng hề ghép xương nhé! Cảm ơn bạn đã để ý đến dịch vụ!